Yêu Trong Đau Thương
Yêu Trong Đau Thương
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Trong Đau Thương

Tên khác: Love In Sadness
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 30 phút / tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Choi Yi Seob Diễn viên: Park Han-byul, Ji Hyun Woo, Ryu Soo Young, Wang Bit Na Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Yêu Trong Đau Thương có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Trong Đau Thương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Trong Đau Thương trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Trong Đau Thương

Jung Won (Ji Hyun Woo) yêu sâu đậm với Ha Gyung (Park Han Byul), tuy nhiên, Ha Gyung lại không như vậy, cô ngoại tình và muốn chia tay với Jung Won. Khi Jung Won phát hiện ra cũng là lúc Ha Gyung bị tai nạn, hôn mê sâu suốt 5 năm. Vì quá yêu, Jung Won chấp nhận tha thứ, ngày đêm cầu nguyện nhưng Ha Gyung lại ra đi mãi mãi. Một ngày, Jung Won vô tình gặp Ma-ri, người phụ nữ có khuôn mặt giống hệt Ha Gyung. Ma-ri đang sống hạnh phúc cùng chồng là In Wook (Ryu Soo Young) - chủ tịch một tập đoàn lớn, nơi Jung Won đang làm việc. Liệu Jung Won có nhận ra được hiện thực Ma-ri không phải là Ha Hyung không hay anh cứ mãi đắm chìm trong tình yêu của mình, đuổi theo Ma-ri, phá vỡ hạnh phúc gia đình cô?

Bình luận