Yêu Không Kiểm Soát
Yêu Không Kiểm Soát
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Không Kiểm Soát

Tên khác: Uncontrollably Fond
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 59M19S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Đạo diễn: Park Hyun Suk Diễn viên: Woo-bin Kim, Suzy Bae, Lim Ju-hwan, Lim Ju Eun Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Yêu Không Kiểm Soát có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Không Kiểm Soát vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Không Kiểm Soát trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Không Kiểm Soát

Yêu Không Kiểm Soát là câu chuyện tình yêu lãng mạn có sự tham gia của Kim Woo Bin và Bae Suzy của Miss A. Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và Noh Eul (Bae Suzy) từng yêu nhau thời còn là học sinh nhưng vì số phận trớ trêu mà họ phải chia xa. Gặp lại nhau khi đã trưởng thành, Shin Joon-young đã là một ca sĩ/diễn viên hạng A kiêu căng ngạo mạn trong khi Noh Eul là một nhà sản xuất đạo/diễn luôn mặc cảm tự ti và tôn thờ vật chất. Liệu sự tái hợp của họ có giúp nối lại tình xưa?

Bình luận