X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai
X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai
Rating 8.0
Xem Phim

X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai

Tên khác: X-Men: Days of Future Past
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai

Trong tương lai, các đột biến và những người giúp chúng bị tàn sát bởi những robot mạnh mẽ tên là Sentinels. Giáo sư Xavier, Wolverine, Magneto, Bão, Kitty Pryde, và những người bạn của cô gặp nhau tại một tu viện ở Trung Quốc và Xavier giải thích rằng các bài hát bất khả chiến bại đã được tạo ra bằng cách sử dụng DNA của Mystique đã bị bắt vào năm 1973 khi cô cố gắng ám sát Tiến sĩ Bolivar của họ Trask. Xavier nói rằng cơ hội duy nhất của họ trở về năm 1973 bằng khả năng tham gia Charles Xavier và Erik Lehnsherr của Pryde để thuyết phục Mystique từ bỏ ý định của mình. Tuy nhiên, chỉ có Wolverine có thể chịu được thiệt hại của việc đi lại thời gian. Anh ta sẽ thành công trong việc ngăn chặn Mystique và chương trình Sentinel, và cứu những kẻ đột biến và bạn bè của họ khỏi sự hủy diệt?

Bình luận