Vua Trẻ Con
Vua Trẻ Con
Rating 8.0
Xem Phim

Vua Trẻ Con

Tên khác: King of the Children
Status: completed Năm phát hành: 1987 Thời lượng: 107 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Trần Khải Ca Diễn viên: Tạ Viên, Dương Học Văn, Trần Thiệu Hoa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vua Trẻ Con có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vua Trẻ Con vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vua Trẻ Con trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vua Trẻ Con

Trong cuộc Cách mạng Văn hóa, một thanh niên thất học đang lao động ở nông thôn thì bất ngờ được phân công dạy ở một trường làng gần đó. Dần dần, anh thấy tự tin khi bỏ sách giáo khoa Maoist và khuyến khích những đứa trẻ hầu như không biết chữ viết về cuộc sống và cảm xúc của chính chúng. Đồng thời, qua hàng loạt cuộc gặp gỡ đẹp như mơ với một chàng chăn bò trẻ tuổi, anh bắt đầu cảm nhận được những khả năng của một cuộc sống vượt ra ngoài khuôn khổ của nền giáo dục truyền thống.

Bình luận