Vua Hải Tặc: Vươn ra đại dương! Giấc mơ to lớn của bố!
Vua Hải Tặc: Vươn ra đại dương! Giấc mơ to lớn của bố!
Rating 8.0
Xem Phim

Vua Hải Tặc: Vươn ra đại dương! Giấc mơ to lớn của bố!

Tên khác: One Piece: Oounabara ni Hirake! Dekkai Dekkai Chichi no Yume!
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 47 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vua Hải Tặc: Vươn ra đại dương! Giấc mơ to lớn của bố! có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vua Hải Tặc: Vươn ra đại dương! Giấc mơ to lớn của bố! vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vua Hải Tặc: Vươn ra đại dương! Giấc mơ to lớn của bố! trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vua Hải Tặc: Vươn ra đại dương! Giấc mơ to lớn của bố!

Vua Hải Tặc: Vươn ra đại dương! Giấc mơ to lớn của bố! là chương trình truyền hình đặc biệt của anime One Piece. Phim được phát sóng sau tập 149 của anime vào ngày 6 tháng 8 năm 2003. Câu chuyện bắt đầu trên con tàu của Hải Tặc Zap. Nơi các thành viên đã quá mệt mỏi và muốn bỏ trốn, nhưng lại không có tiền. Có một đứa trẻ tên là Amanda, có cha là một thợ săn tiền thưởng chuyên nghiệp. Đã tiết lộ cho họ về 1 kho báu khổng lồ, với điều kiện phải mang chúng bỏ trốn theo. Trên đường bỏ chạy họ gặp được băng Mũ Rơm và đã hợp tác với nhau. Thật không may họ đã gặp được băng Hải tặc Bayan và phải chiến đấu chống lại chúng.

Bình luận