Valerie and Her Week of Wonders
Valerie and Her Week of Wonders
Rating 8.0
Xem Phim

Valerie and Her Week of Wonders

Tên khác: Valerie and Her Week of Wonders
Status: completed Năm phát hành: 1970 Thời lượng: 73 Phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jaromil Jireš Diễn viên: Jaroslava Schallerová, Helena Anýzová, Petr Kopřiva, Jirí Prýmek, Jan Klusák Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Valerie and Her Week of Wonders có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Valerie and Her Week of Wonders vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Valerie and Her Week of Wonders trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Valerie and Her Week of Wonders

Valerie, một thiếu niên người Tiệp Khắc sống với bà của mình, đang bước vào tuổi thiếu nữ, nhưng sự biến đổi đó chỉ là thứ yếu đối với những tác động mà cô ấy trải qua khi đeo một đôi bông tai ma thuật. Bây giờ nhìn thế giới xung quanh mình ở một khía cạnh khác, Valerie phải chịu đựng sự thức tỉnh về tình dục của mình trong khi cố gắng phân biệt thực tế với ảo mộng khi cô gặp linh mục phóng đãng Gracian, một người lạ giống ma cà rồng và dân gian lễ hội ở thế giới khác.

Bình luận