Trợ Lý Thiên Vương

Trợ Lý Thiên Vương

Tên khác: Assistant Of Superstar
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút / tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Tôn Trạch Nguyên, Lư Dương Dương, Trần Bằng Vạn Lý, Vương Lộ Tinh, Từ Hạc Ni Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Trợ Lý Thiên Vương có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Trợ Lý Thiên Vương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trợ Lý Thiên Vương trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trợ Lý Thiên Vương

Trợ Lý Thiên Vương kể về một sinh viên hàng đầu của Khoa lịch sử tình cờ gặp gỡ và quen biết siêu sao Do Hi. Do trình độ văn chương kém, Do Hi khiến đạo diễn tức giận, hơn nữa còn bị tố cáo năng lực của bản thân. Không còn cách nào, công ty quản lý bèn phải tìm người gia sư với hy vọng có thể giúp Do Hi nâng cao trình độ và giúp anh giành được vai nam chính trong phim. Từ hai con người có tính cách và thói quen trái ngược, họ dần quen với sự xuất hiện của đối phương.

Bình luận