Tôi Muốn Trở Thành Diễn Viên 18+
Tôi Muốn Trở Thành Diễn Viên 18+
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi Muốn Trở Thành Diễn Viên 18+

Tên khác: 에로배우!! 안할래!
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 73 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Itachi Diễn viên: Min Do-yoon, So Hee, Lee Soo, Woo Yeol Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi Muốn Trở Thành Diễn Viên 18+ có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Muốn Trở Thành Diễn Viên 18+ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Muốn Trở Thành Diễn Viên 18+ trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Muốn Trở Thành Diễn Viên 18+

Nam diễn viên trưởng thành Do-yoon mơ ước trở thành một diễn viên AV Nhật Bản vì anh ấy đã quá mệt mỏi với cuộc sống của một diễn viên đóng cảnh giường chiếu giả.
Các diễn viên Woo-yeol và Lee-soo, nghe tin đồn rằng Do-yoon sẽ đến Nhật Bản, họ muốn anh ấy đưa họ đi cùng nếu anh ấy thành công. Anh ấy nhận được một cuộc gọi từ đạo diễn ở Nhật Bản, đạo diễn yêu cầu được xem một video sex thực sự của anh ấy .Cô nàng Hee-joo xinh đẹp xuất hiện và nói rằng cô ấy muốn diễn cùng Do-yoon, và sẽ quay một cảnh sex với Do-yoon. 

Bình luận