Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ
Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ
Rating 8.0
Xem Phim

Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Tên khác: The Legend of Zu
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 43M43S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 56 Đạo diễn: Ricky Wong Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, WilliamChan, NickyWu, Ye Zuxin, Liu Si Tong, Phàn Thiếu Hoàng, Janice Man, Vengo Gao, Marcus, Jade jia, Wu Hua Xin, Zong Feng Yan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Phái Thục Sơn - môn phái chính đạo nổi danh giang hồ đã dẫn dắt toàn bộ võ lâm trong một thời gian dài. Với mong muốn bảo vệ thiên hạ, chống lại ý đồ chiếm đoạt Xích Hồn Thạch của Lục Bào tôn giả, chưởng môn Gia Cát Ngự Ngã của phái Thục Sơn đã đưa Xích Hồn Thạch vào cơ thể của Đinh Ẩn. Từ đó, Đinh Ẩn đã trở thành đệ tử của Thục Sơn và bắt đầu tu luyện kiếm pháp tại đây, với mong muốn thay người dân trăm họ trả thù Lục Bào tôn giả. Tình cờ, Đinh Ẩn phát hiện ra cô con gái Ngọc Vô Tâm của Lục Bào giống hệt người vợ yêu đã mất của mình. Hai người nhanh chóng cùng nhau rơi vào lưới tình. Đinh Ẩn đã cùng hợp tác với sư huynh đồng môn là Đan Thần Tử và những người khác để vượt qua âm mưu gian khổ, không muốn lại rơi vào một âm mưu nguy hiểm hơn nữa.

Bình luận