Thiên Sứ Biển Xanh

Thiên Sứ Biển Xanh

Tên khác: The Guardian
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Andrew Davis Diễn viên: Kevin Costner, Ashton Kutcher, Sela Ward Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiên Sứ Biển Xanh có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Sứ Biển Xanh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Sứ Biển Xanh trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Sứ Biển Xanh

Câu chuyện nói về các nhân viên làm công việc nguy hiểm, cứu hộ trên biển. Một người thầy dày dặn kinh nghiệm và gặp không ít bất hạnh trong đời tư, một học trò gan dạ dũng cảm nhưng ngang tàng và bướng bỉnh. Chỉ khi đối mặt với cái chết, người ta mới thấm thía được cái giá của sự sống. Ben Randall (Kenvin Costner) đau đớn khi mất những đồng đội từng vào sinh ra tử với ông trong một cơn bão khủng khiếp khi đang làm nhiệm vụ nên ông chuyển đến một trường đào tạo đội cứu hộ trên biển và quyết tâm huấn luyện các học viên ở đây thành những nhân viên cứu hộ giỏi. Tại đây, ông gặp chàng trai trẻ ngang tàng, Jake Fischer (Ashton Kutcher), vốn là một tay bơi cự phách. Randall đã dùng tình thương và kinh nghiệm của mình không chỉ để đào tạo cậu thành một nhân viên cứu hộ giỏi mà còn giúp cậu hiểu ra giá trị của lòng dũng cảm và tính vị tha mà một nhân viên cứu hộ cần phải có.

Bình luận