Sức Mạnh Của Nến
Sức Mạnh Của Nến
Rating 8.0
Xem Phim

Sức Mạnh Của Nến

Tên khác: Raeng Tian
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 60 phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Boom Runya Siyanon Diễn viên: Ploy Chermarn Boonyasak, New Wongsakorn Poramathakorn, Nut Devahastin Na Ayutthaya, Yardthip Rajpal Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sức Mạnh Của Nến có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sức Mạnh Của Nến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sức Mạnh Của Nến trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sức Mạnh Của Nến

Xem Phim Miễn Phí: Bộ phim Sức Mạnh Của Nến - Raeng Tian kể về Tiansee, cô gái xinh đẹp bỗng nhiên bị anh chàng bạn trai yêu nhau 7 năm “đá” ngay trong ngày kỉ niệm quen nhau chỉ vì “khi không còn tình cảm thì đường ai nấy đi”. Đó vốn dĩ là lời bao biện cho việc anh chàng đang đào mỏ cô nàng Ratikorn giàu có.Thất vọng và tổn thương, cô biến thành một người ghét cay ghét đắng đàn ông. Rồi một ngày nọ, trong lúc xúc động cô đã lái xe và gây tai nạn xe cho Tiwa – anh trai của Ratikorn.Tiansee vô tình biết được mối quan hệ giữa người đàn ông cô từng yêu đến điên dại – Ratikorn và Tiwa. Cô đã lợi dụng cơ hội trời cho này, lợi dụng Tiwa để trả thù Tee – người đàn ông đã phản bội cô.Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, Tiansee dần phải lòng người đàn ông luôn quan tâm chăm sóc và nâng niu mình. Thế nhưng, khi sự thật được phơi bày, liệu tình yêu có đủ lớn để Tiwa chấp nhận được sự thật anh là con cờ trong công cuộc trả thù của cô?Câu trả lời sẽ có trong Raeng Tian – Sức Mạnh của Nến! (Tian tên của nữ chính có nghĩa là ngọn nến)

Bình luận