Sinh Nhật Chết Chóc 2
Sinh Nhật Chết Chóc 2
Rating 8.0
Xem Phim

Sinh Nhật Chết Chóc 2

Tên khác: Happy Death Day 2U
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản, Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sinh Nhật Chết Chóc 2 có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sinh Nhật Chết Chóc 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sinh Nhật Chết Chóc 2 trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sinh Nhật Chết Chóc 2

Đã sống sót sau các sự kiện Farcical nhưng hoàn toàn đe dọa tính mạng trong Happy Death Day (2017), em gái Sorority phong kiến, cây Gelbman, tìm thấy bản thân trong cùng một ký túc xá đại học, biết ơn khi còn sống. Tuy nhiên, lần này là bạn cùng phòng của Carter, Ryan, người tuyên bố rằng anh ta đang sống lại một ngày nghịch lý cùng một lần nữa, với tư cách là một kẻ giết người hoang tưởng bí ẩn trong một mặt nạ trẻ con có răng có một con dao bếp lớn đã có thói quen giết anh ta. Trong những trường hợp đó, một dũng cảm nhưng vô ích cố gắng đối mặt với thử thách, một lần nữa, sẽ gửi cây trở lại quảng trường một, bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian quá quen và máu quá quen thuộc. Có bao nhiêu cái chết tách cây khỏi một sinh nhật thực sự hạnh phúc?

Bình luận