Sát Phá Lang 2
Sát Phá Lang 2
Rating 8.0
Xem Phim

Sát Phá Lang 2

Tên khác: SPL 2: A Time For Consequences
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Pou-Soi Cheang Diễn viên: Tony Jaa, Andy On, Jacky Wu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sát Phá Lang 2 có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Phá Lang 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Phá Lang 2 trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Phá Lang 2

Sau đúng 10 năm, khán giả mới sắp sửa được chứng kiến phần tiếp theo của bộ phim hành động hấp dẫn Sát Phá Lang. Tuy nhiên, phim chẳng liên quan mấy tới phần đầu, dàn diễn viên chính cũng hoàn toàn thay đổi khi Chân Tử Đan và Hồng Kim Bảo rút lui, nhường chỗ cho Tony Jaa và Cổ Thiên Lạc. Diệp Vỹ Tín cũng thôi làm đạo diễn và thay thế anh là Trịnh Bảo Thụy. Câu chuyện trong Sát Phá Lang 2 tập trung vào một nhân viên cai ngục người Thái (Tony Jaa), khi anh này buộc phải giải cứu viên cảnh sát chìm duy nhất có thể cứu mạng con gái anh trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Bình luận