Sáng Như Trăng Trong Mây

Sáng Như Trăng Trong Mây

Tên khác: Bright As The Moon
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Quách Hổ Diễn viên: Đồng Mộng Thực, Hướng Hạo, Trình Nghiên Thu Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Sáng Như Trăng Trong Mây có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sáng Như Trăng Trong Mây vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sáng Như Trăng Trong Mây trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sáng Như Trăng Trong Mây

Sáng Như Trăng Trong Mây (Bright As The Moon) là câu chuyện xoay quanh câu chuyện tình yêu của Vân Thiển Nguyệt cùng thế tử Dung Cảnh của Vinh vương phủ. Tuy yêu nhau đậm sâu nhưng lại bị hoàng quyền áp bức ngăn cản. Dung Cảnh vì trúng hàn độc mà chịu nổi khổ đau bệnh mười năm chưa từng ra khỏi phủ. Vân Thiên Nguyệt vì yêu hắn mà nguyện trả giá mất đi ký ức, mở ra Phượng Hoàng kiếp. Liệu đoạn nhân duyên tốt đấy có vĩnh viễn bị đứt đoạn?

Bình luận