Prince Of Tennis
Prince Of Tennis
Rating 8.0
Xem Phim

Prince Of Tennis

Tên khác: Prince of Tennis
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: 23 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 176 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Prince Of Tennis có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Prince Of Tennis vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Prince Of Tennis trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Prince Of Tennis

Câu chuyện diễn ra ở một trường cấp 2 ở Tokyo xoay quanh cậu bé Ryoma Echizen, một thiên tài tennis mới gia nhập học viện Seishun (hay còn gọi là Seigaku) không lâu. Seigaku là một học viên nổi tiếng có CLB Tennis rất mạnh trong khu vực với những tay vợt tài năng. Ryoma nhanh chóng đánh bại các đàn anh của mình sau khi vào học để dành lấy một vị trí trong đội hình chính thức. Trong quá trình theo đuổi mục tiêu cuối cùng của mình là đứng đầu giải Vô địch Tennis các trường Trung học, các thành viên trong đội đã gặp nhiều đối thủ mới, tự rèn luyện để nâng cao trình độ bản thân. Ryoma cũng dần dần phát triển phong cách chơi của riêng mình và nhận ra môn thể thao này có ý nghĩa thế nào đối với cậu.

Bình luận