Phi Nhân Tính

Phi Nhân Tính

Tên khác: Unhuman
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 31 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Marcus Dunstan Diễn viên: Benjamin Wadsworth Uriah Shelton, Ali Gallo, Brianne Tju Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phi Nhân Tính có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Phi Nhân Tính vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phi Nhân Tính trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phi Nhân Tính

Blumhouse Television và EPIX mang đến cho bạn câu chuyện về một chuyến đi dã ngoại ở trường trung học trở nên tồi tệ. Bảy học sinh lạc lõng phải cùng nhau chống lại một băng đảng man rợ phi nhân tính đang ngày càng gia tăng. Sự tin tưởng của cả nhóm dành cho nhau được thử thách đến mức giới hạn trong một cuộc chiến tàn bạo, kinh hoàng để tồn tại và họ phải hạ gục những sinh vật thây ma giết người ... trước khi chúng giết nhau trước.

Bình luận