Những Đứa Trẻ To Xác 1
Những Đứa Trẻ To Xác 1
Rating 8.0
Xem Phim

Những Đứa Trẻ To Xác 1

Tên khác: Grown Ups
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Dennis Dugan Diễn viên: Adam Sandler, Salma Hayek, Kevin James Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Đứa Trẻ To Xác 1 có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Những Đứa Trẻ To Xác 1 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Đứa Trẻ To Xác 1 trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Đứa Trẻ To Xác 1

Sau nhiều năm xa cách, nhóm 5 người bạn thân từ khi tham gia đội bóng hồi trung học đã gặp lại nhau. Gần 3 thập kỷ đã trôi qua, cả 5 người đều đã lập gia đình và có con. Khi biết tin huấn luyện viên năm xưa qua đời, họ quay trở về New England để tham dự lễ tang. Mặc dù giờ đây mọi thứ đã thay đổi rất nhiều nhưng có một điều mà cả 5 anh bạn chí thân không bao giờ thay đổi. Chẳng ai trong số họ thực sự trưởng thành.

Bình luận