Như Một Truyện Cười

Như Một Truyện Cười

Tên khác: It's Kind of a Funny Story
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Anna Boden, Ryan Fleck Diễn viên: Keir Gilchrist, Zach Galifianakis, Emma Roberts Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Như Một Truyện Cười có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Như Một Truyện Cười vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Như Một Truyện Cười trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Như Một Truyện Cười

Craig Gilner, một thiếu niên đang trong cơn suy sụp, sau khi cố gắng kiềm chế để không nhảy cầu Brooklyn tự tử, cậu đã tới gặp bác sĩ tâm lý và được khuyên nên vào phòng điều trị tâm thần. Cậu đã ghi danh vào phòng điều trị dành cho người lớn, và tại đây, cậu bé đã gặp gỡ những người quái dị và một cô gái kỳ lạ. Cho tới khi ra viện, tuy bệnh tình của cậu chưa hoàn toàn khỏi hẳn nhưng cậu đã có thêm những niềm tin mới vào cuộc sống.

Bình luận