Người Hàng Xóm Tốt

Người Hàng Xóm Tốt

Tên khác: The Good Neighbor
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 37 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Stephan Rick Diễn viên: Jonathan Rhys Meyers, Luke Kleintank, Bruce Davison Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Hàng Xóm Tốt có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Hàng Xóm Tốt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Hàng Xóm Tốt trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Hàng Xóm Tốt

Tình bạn mới chớm nở giữa hai người hàng xóm rất khác biệt có một bước ngoặt bi thảm khi David chạy qua một phụ nữ trẻ và gây ra cái chết cho cô ấy. Một buổi tối ác mộng mở ra cho những người hàng xóm David (Luke Kleintank) và Robert (Jonathan Rhys Meyers) khi họ vô tình tông phải một phụ nữ trên chiếc xe đạp của cô ấy và bỏ trốn khỏi hiện trường. Trong khi David ngày càng bị kìm hãm bởi cảm giác tội lỗi, Robert không hề tỏ ra hối hận và trở nên độc đoán và chiếm hữu. Khi David gặp Vanessa (Eloise Smyth), em gái của nạn nhân, anh ta phục tùng niềm đam mê liều lĩnh và ý thức chuộc lỗi tiềm ẩn trước khi nhận ra Robert sẽ làm những điều không thể nói trước để bảo vệ bí mật của họ.

Bình luận