Người Đẹp Báo Thù

Người Đẹp Báo Thù

Tên khác: Haywire
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Ireland Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Steven Soderbergh Diễn viên: Gina Carano, Ewan McGregor, Michael Fassbender Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Đẹp Báo Thù có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đẹp Báo Thù vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đẹp Báo Thù trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đẹp Báo Thù

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ giải cứu con tin là Jiang khỏi thế lực ngầm ở Bacerlona, Mallory Kane chia tay cộng sự về Mỹ. Ngau sau đó cô lại tiếp tục nhận nhiệm vụ từ Kenneth – giám đốc công ty tư nhân chuyên giải quyết những “rắc rối” liên quan đến chính trị, phe phái và các cục tình báo trên toàn cầu. Nhiệm vụ lần này đưa Mal đến Dublin, tại đây cô được sắp đặt có mối quan hệ vợ chồng với Paul – đặc vụ MI6 để tiếp cận ông trùm thế giới ngầm Studer. Nhưng cô sớm nhận ra mình đã mắc bẫy và nạn nhân tiếp theo sẽ là cô..

Bình luận