Movie Tổng kết OVERLORD Chiến binh bóng đêm
Movie Tổng kết OVERLORD Chiến binh bóng đêm
Rating 8.0
Xem Phim

Movie Tổng kết OVERLORD Chiến binh bóng đêm

Tên khác: 劇場版総集編オーバーロード漆黒の英雄
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 106 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Movie Tổng kết OVERLORD Chiến binh bóng đêm có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Movie Tổng kết OVERLORD Chiến binh bóng đêm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Movie Tổng kết OVERLORD Chiến binh bóng đêm trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Movie Tổng kết OVERLORD Chiến binh bóng đêm

Tác phẩm này là phần sau trong phiên bản điện ảnh của bộ anime nổi tiếng "Overlord". Tại thời điểm trò chơi trực tuyến "Yggdrasil" kết thúc, nhân vật chính đã chuyển đến một thế giới khác trong nguyên hình hài một bộ xương vật lộn trong một thế giới lạ lẫm! Cùng đến với chủ đề Dark Fantasy, nơi tưởng tượng ra hình dáng những thầy phù thủy mạnh nhất trong 1 thế giới khác nhưng ở hiện thực họ chỉ là những thanh niên hết sức mờ nhạt.

Bình luận