Một Ngày Làm Thượng Đế
Một Ngày Làm Thượng Đế
Rating 8.0
Xem Phim

Một Ngày Làm Thượng Đế

Tên khác: Bruce Almighty
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Một Ngày Làm Thượng Đế có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Một Ngày Làm Thượng Đế vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Một Ngày Làm Thượng Đế trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Một Ngày Làm Thượng Đế

Bruce Nolan, một phóng viên truyền hình ở Buffalo, N.Y., không hài lòng với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống bất chấp sự nổi tiếng của anh ấy và tình yêu của bạn gái ân sủng. Vào cuối ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời, Bruce giận dữ nhạo báng và những cơn thịnh nộ chống lại Thiên Chúa và Chúa đáp lại. Thiên Chúa xuất hiện ở dạng người và, ban cho Bruce với các cường quốc thiêng liêng, những thách thức Bruce để đảm nhận công việc lớn để xem liệu anh ta có thể làm điều đó tốt hơn không.

Bình luận