Máy Bay Mất Tích (Phần 2)

Máy Bay Mất Tích (Phần 2)

Tên khác: Manifest (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 tập Đạo diễn: Jeff Rake Diễn viên: Melissa Roxburgh, Josh Dallas, Athena Karkanis, J.r. Ramirez, Matt Long, Luna Blaise, Jack Messina, Parveen Kaur, Daryl Edwards Chất lượng: HD 720p Vietsub
Xem phim Máy Bay Mất Tích (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Máy Bay Mất Tích (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Máy Bay Mất Tích (Phần 2) trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Máy Bay Mất Tích (Phần 2)

Chuyến bay số hiệu 828 đã hạ cánh an toàn sau một chặng bay không mấy êm ả, phi hành đoàn và tất cả hành khách đều thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, họ được cho biết rằng thế giới đã trải qua 5 năm rưỡi kể từ lúc họ bước lên chuyến bay đó. Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của họ đã từ bỏ mọi nỗ lực tìm kiếm sau ngần ấy năm, và chấp nhận sự thật họ đã chết thì đột nhiên họ lại trở về. Đối mặt với điều tưởng chừng như không thể này, tất cả đều không thể giải thích được, chuyện gì đã xảy ra với họ?

Bình luận