Mất Tích Trong Rừng Sâu
Mất Tích Trong Rừng Sâu
Rating 8.0
Xem Phim

Mất Tích Trong Rừng Sâu

Tên khác: Missing Link
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mất Tích Trong Rừng Sâu có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mất Tích Trong Rừng Sâu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mất Tích Trong Rừng Sâu trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mất Tích Trong Rừng Sâu

Sir Lionel Frost (Hugh Jackman) cho mình coi chính mình là điều tra viên về thần thoại và quái vật hàng đầu thế giới. Vấn đề là không ai trong số các đồng nghiệp xã hội cao cấp nhỏ của anh ta dường như nhận ra điều này. Cơ hội cuối cùng của Sir Lionel để chấp nhận của Elite Adventuring nằm trên việc đi đến Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ để chứng minh sự tồn tại của một sinh vật huyền thoại. Một tàn dư sống của tổ tiên nguyên thủy của con người. Liên kết còn thiếu (Zach Galifianakis).

Bình luận