Mật Mã Cá Kiếm

Mật Mã Cá Kiếm

Tên khác: Swordfish
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Úc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Dominic Sena Diễn viên: John Travolta, Hugh Jackman, Halle Berry Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mật Mã Cá Kiếm có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mật Mã Cá Kiếm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mật Mã Cá Kiếm trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mật Mã Cá Kiếm

Gabriel Shear (John Travolta) quyết tâm lấy được số tiền 9 tỉ đô la được cất dấu trong một tài khoản bí mật của chính phủ. Anh ta muốn có được số tiền mặt đó để dùng vào việc đấu tranh chống lại chủ nghĩa khủng bố. Vì thiếu những kỹ năng cần thiết để có thể thâm nhập vào hệ thống máy chủ nên Gabriel đã thuê Stanley Jobson (Hug Jackman) làm việc công việc đó. Stanley Jobson là một chuyên gia máy tính người có thể xâm nhập bất cứ hệ thống máy tính nào. Trong phim còn có sự góp mặt của ngôi sao da màu Halle Berry.

Bình luận