Love Live! Hội Yêu Thích Idol Học Đường Học Viện Nijigasaki Mùa 2

Love Live! Hội Yêu Thích Idol Học Đường Học Viện Nijigasaki Mùa 2

Tên khác: Love Live! Nijigasaki High School Idol Club Season 2
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Love Live! Hội Yêu Thích Idol Học Đường Học Viện Nijigasaki Mùa 2 có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Love Live! Hội Yêu Thích Idol Học Đường Học Viện Nijigasaki Mùa 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Love Live! Hội Yêu Thích Idol Học Đường Học Viện Nijigasaki Mùa 2 trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Love Live! Hội Yêu Thích Idol Học Đường Học Viện Nijigasaki Mùa 2

"Học viện Nijigasaki" Tọa lạc tại Odaiba, Tokyo. Nổi tiếng với sự tự do trong giáo dục và sự đa dạng trong các chuyên ngành. Takasaki Yuu, một học sinh năm 2 khoa phổ thông bị thu hút bởi sức quyến rũ của các Idol học đường, đã cùng người bạn thuở nhỏ của mình là Uehara Ayumu đến gõ cửa "Hội yêu thích Idol học đường". Tại đó, các thành viên với những cá tính khác nhau, đôi lúc xem nhau như bạn bè, đôi lúc lại như đối thủ, dành mỗi ngày để cùng sinh hoạt. "Tớ mong có thể ủng hộ những người đang theo đuổi giấc mơ..." 12 và 1 cô gái kết nối với nhau, lần đầu tiên tạo nên câu chuyện về Idol học đường, nơi "mọi người cùng nhau biến nó thành hiện thực". Hãy để sự rung động này lan tỏa! Cùng nhau theo đuổi ước mơ một lần nữa nào!

Bình luận