Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em
Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em
Rating 8.0
Xem Phim

Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em

Tên khác: Irresistible
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Golf Tanwarin Sukkhapisit Diễn viên: Lee Thanat Lowkhunsombat, Aom Sushar Manaying, Grand Kornpassorn Duaysienklao, Nut Devahastin Na Ayutthaya, Ployphach Phatchatorn Thanawat Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em

Kim cầu hôn Mook trong một buổi sáng ấm áp khi cả hai vừa ngủ dậy, với lời hứa sẽ yêu thương cô mãi mãi. Nhưng chuyện đời không ai ngờ, ngay ngày thành hôn, Mook đau đớn chứng kiến người đang đứng cạnh Kim trên lễ đường là Pat, cô bạn thân đại học. Chuyện gì đã xảy ra khiến Kim quay ngoắt 360 độ với Mook?

Bình luận