Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2)
Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2)

Tên khác: Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2)
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: 45 phút / tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 48 tập Đạo diễn: Tôn Thụ Bồi Diễn viên: Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Châu Kiệt, Tô Hữu Bằng, Triệu Vy Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2) trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2)

Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2) xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa Tiểu Yến Tử. Truyện phim khởi đầu từ chuyến lên kinh của Hạ Tử Vy để nhận lại người cha thất lạc nhiều năm là hoàng đế Càn Long. Trên đường lưu lạc, nàng gặp gỡ và kết thân với Tiểu Yến Tử. Đây là cô gái mồ côi từ nhỏ, lớn lên trong cô nhi viện, tính tình vui vẻ, không được học hành nhưng dũng cảm, nghĩa khí. Để giúp người chị em nhập cung, Tiểu Yến Tử đã liều mình tiếp cận Càn Long khi ông đang đi săn. Nàng bất ngờ bị trúng mũi tên của Ngũ A Ca và bị nhận nhầm là con của Càn Long, được sắc phong làm Hoàn Châu cách cách. Cô gái đầu đường xó chợ bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú nhưng cũng đầy nguy hiểm trong cung cấm.

Bình luận