Healer Girl

Healer Girl

Tên khác: ヒーラーガール
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Healer Girl có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Healer Girl vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Healer Girl trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Healer Girl

Trên thế giới có 3 trường phái y học là Đông y, Tây y và Thanh Âm. Chữa trị thông qua bài hát là một kỹ thuật đặc biệt không chỉ chữa lành bệnh tật trong cơ thể mà còn giúp cải thiện tinh thần của người bệnh. Những cô gái sở hữu năng lực này được gọi là "Healer". Kana Fuji, Reimi Itsushiro và Hibiki Morishima là 3 cô gái đang học việc tại Trung Tâm Điều Trị Thanh Âm Karasuma. Cả 3 là học sinh cao trung năm nhất và đang trong quá trình luyện tập để trở thành một Healer chính thức. Cùng với sự tham gia của Sonia Yanagi, một cựu học sinh với tấm bằng Healer hạng C, bọn họ đang hát lên những bài hát để theo đuổi giấc mơ của mình.

Bình luận