Hakata Tonkotsu Ramens
Hakata Tonkotsu Ramens
Rating 8.0
Xem Phim

Hakata Tonkotsu Ramens

Tên khác: 博多豚骨ラーメンズ
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hakata Tonkotsu Ramens có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hakata Tonkotsu Ramens vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hakata Tonkotsu Ramens trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hakata Tonkotsu Ramens

Fukuoka là một thành phố nhìn bên ngoài có vẻ yên bình, nhưng thực chất tội phạm lại tồn tại rất phổ biến trong thế giới ngầm. Theo huyền thoại đô thị, một tên giết người được gọi là kẻ sát nhân chuyên nghiệp đã xuất hiện ở khu có trận chiến khốc liệt. Câu chuyện được thêu dệt về  những người đàn ông làm việc trong thế giới ngầm như một kẻ giết người, một thám tử, kẻ chuyên đi trả thù, hay một kẻ cung cấp thông tin mật,... Và kẻ sát nhân xuất hiện!

Bình luận