Gương Kia Ngự Ở Trên Tường
Gương Kia Ngự Ở Trên Tường
Rating 8.0
Xem Phim

Gương Kia Ngự Ở Trên Tường

Tên khác: Mirror Mirror
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tarsem Singh Diễn viên: Lily Collins, Julia Roberts, Armie Hammer Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gương Kia Ngự Ở Trên Tường có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Gương Kia Ngự Ở Trên Tường vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gương Kia Ngự Ở Trên Tường trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gương Kia Ngự Ở Trên Tường

Mirror Mirror là một câu chuyện cổ tích cổ điển với sự tham gia của diễn viên đoạt giải Oscar Julia Roberts trong vai Nữ hoàng, Lily Collins (The Blind Side) trong vai Nàng Bạch Tuyết, Armie Hammer (The Social Network) trong vai Hoàng Tử Alcott, Sean Bean (“The Game of Thrones”, The Lord of the Rings: The Return of the King) trong vai Nhà Vua và Nathan Lane (The Lion King, The Birdcage) trong vai người đầy tớ Brington của Nữ Hoàng. Bộ phim Mirror Mirror là câu chuyện xoay quanh mụ nữ hoàng độc ác giành quyền kiểm soát một vương quốc và một công chúa lưu vong tuyển mộ sự giúp đỡ của bảy phiến quân tháo vát để giành lại quyền thừa kế của mình.

Bình luận