Guilty Crown
Guilty Crown
Rating 8.0
Xem Phim

Guilty Crown

Tên khác: Giruti Kuraun
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Ai Kayano, Daisuke Sakaguchi, Minako Kotobuki, Koki Uchiyama, Ayana Taketatsu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Guilty Crown có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Guilty Crown vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Guilty Crown trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Guilty Crown

Câu chuyện xoay quanh Shu Ouma, một cậu học sinh trung học vô tình có được một khả năng gọi là "Sức mạnh của các vị vua" cho phép cậu rút ra những vật phẩm gọi là "Voids" từ người khác. Sau đó, anh ta bị ném vào cuộc xung đột giữa một nhóm kháng chiến có tên là Nhà tang lễ nhằm mục đích khôi phục nền độc lập của Nhật Bản khỏi một tổ chức gần như chính phủ được gọi là GHQ. Trong quá trình đó, Shu phải đối phó với gánh nặng mà khả năng của anh đặt lên vai và bí ẩn khủng khiếp về quá khứ của anh.

Bình luận