Glengarry Glen Ross
Glengarry Glen Ross
Rating 8.0
Xem Phim

Glengarry Glen Ross

Tên khác: Glengarry Glen Ross
Status: completed Năm phát hành: 1992 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: James Foley Diễn viên: Al Pacino, Jack Lemmon, Alec Baldwin, Alan Arkin, Ed Harris Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Glengarry Glen Ross có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Glengarry Glen Ross vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Glengarry Glen Ross trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Glengarry Glen Ross

Khi một văn phòng đầy nhân viên kinh doanh bất động sản ở Chicago được thông báo rằng tất cả trừ hai người đứng đầu sẽ bị sa thải vào cuối tuần, bầu không khí bắt đầu nóng lên. Shelley Levene, người có một cô con gái ốm yếu, làm mọi cách trong khả năng của mình để có được sự dẫn dắt tốt hơn từ ông chủ của mình, John Williamson, nhưng vô ích. Khi đồng nghiệp của anh ấy là Dave Moss nghĩ ra một kế hoạch để đánh cắp khách hàng tiềm năng, mọi thứ trở nên phức tạp đối với những người bán hàng khó tính.

Bình luận