Đột phá Gurren Lagann
Đột phá Gurren Lagann
Rating 8.0
Xem Phim

Đột phá Gurren Lagann

Tên khác: 天元突破グレンラガン
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 27 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đột phá Gurren Lagann có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đột phá Gurren Lagann vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đột phá Gurren Lagann trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đột phá Gurren Lagann

Ở một tương lai xa xôi, con người đã sinh sống bằng cách đào hố trong lòng đất để xây nhà và chăn nuôi gia súc. Họ đã sinh sống qua hàng trăm năm trong nỗi sợ hãi từ các trận động đất và sập hầm. Jeeha là một trong những ngôi làng như thế. Một ngày nọ, cậu bé Simon - người thực hiện công việc đào hầm để mở rộng làng, đã vô tình tìm thấy mũi khoan nhỏ lấp lánh đầy bí ẩn ở cuối con hầm. Kamina - một chàng thanh niên nhưng cũng chính là đại ca của Simon, anh ta tin rằng ở trên ngôi làng có “mặt đất”, và lên kế hoạch dẫn theo một nhóm du côn mang tên Gurren phá trần rồi thoát ra bên ngoài.

Bình luận