Đánh Cược Với Quỷ

Đánh Cược Với Quỷ

Tên khác: The Imaginarium of Doctor Parnassus
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Quốc gia: Anh, Pháp, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Terry Gilliam Diễn viên: Andrew Garfield, Christopher Plummer, Richard Riddell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đánh Cược Với Quỷ có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đánh Cược Với Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đánh Cược Với Quỷ trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đánh Cược Với Quỷ

Thầy pháp Parnassus được thiên phú cho một quyền năng đáng sợ: ông có thể điều khiển trí tưởng tượng của người khác. Trong một lần giao kèo ma quái, ông đã bán linh hồn cho Nick (hiện thân của Quỷ Satan) để đổi lấy sự trường sinh. Nhiều năm sau, khi phải lòng một cô gái trẻ, ông lại đánh đổi sự bất tử để lấy tuổi thanh xuân. Nhưng điều kiện cho cuộc trao đổi này thật nghiệt ngã: Ai là kẻ đầu tiên mê hoặc được cả 5 linh hồn của loài người sẽ thắng. Và phần thưởng cho kẻ chiến thắng sẽ là linh hồn của Valentina (con gái của Parnassus) khi cô tròn 16 tuổi.

Bình luận