Đại Náo Shinjuku

Đại Náo Shinjuku

Tên khác: Shinjuku Incident
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tung-Shing Yee Diễn viên: Thành Long, Naoto Takenaka, Daniel Wu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Náo Shinjuku có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Náo Shinjuku vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Náo Shinjuku trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Náo Shinjuku

Đại Náo Shinjuku - Shinjuku Incident là phim lấy bối cảnh những năm đầu thập niên 1990, được dựng trên câu chuyện có thật về một người đàn ông Trung Quốc vì tìm bạn gái mất tích mà phải nhập cư bất hợp pháp vào Nhật Bản. Để kiếm sống, anh đã phải làm mọi nghề dù thấp hèn ở Shinjuku. Nhưng khi phát hiện bạn gái của mình đã kết hôn với một tay anh chị của bang hắc đạo, anh quyết định định cư tại Nhật bản và để có được quyền nhập cư hợp pháp, anh ta đã đồng ý làm việc cho băng nhóm xã hội đen Eguchi. Chẳng mấy chốc, anh ấy đã làm quen với quyền lực, với chém giết và bị lôi kéo vào xã hội ngầm đến mức không thể quay đầu lại.

Bình luận