Cưỡng Đoạt 2
Cưỡng Đoạt 2
Rating 8.0
Xem Phim

Cưỡng Đoạt 2

Tên khác: Taken 2
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Olivier Megaton Diễn viên: Liam Neeson, Famke Janssen, Maggie Grace Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cưỡng Đoạt 2 có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cưỡng Đoạt 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cưỡng Đoạt 2 trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cưỡng Đoạt 2

Chờ đợi suốt 4 năm ròng, cuối cùng, cựu điệp viên CIA tài năng xuất chúng Bryan Mills đã có màn tái xuất khá ấn tượng trong một điệp vụ mới đầy thách thức và nguy hiểm hơn gấp bội phần. Trong tập phim này, điệp viên về hưu Bryan Mills (Liam Neeson) cùng vợ cũ lại trở thành những nạn nhân của một vụ bắt cóc khác diễn ra ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Bằng tài năng đặc biệt của mình, Bryan đã hướng dẫn cho cô con gái rượu (Maggie Grace) cách giải thoát cho hai người, đồng thời đưa cả gia đình thoát khỏi tay nhóm hung thủ người Albani.

Bình luận