Cuốn Sổ Tử Thần: Cái Tên Cuối Cùng

Cuốn Sổ Tử Thần: Cái Tên Cuối Cùng

Tên khác: Death Note 2: The Last Name
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Shusuke Kaneko Diễn viên: Tatsuya Fujiwara, Takeshi Kaga, Shidô Nakamura Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuốn Sổ Tử Thần: Cái Tên Cuối Cùng có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cuốn Sổ Tử Thần: Cái Tên Cuối Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuốn Sổ Tử Thần: Cái Tên Cuối Cùng trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuốn Sổ Tử Thần: Cái Tên Cuối Cùng

Mặc dù L chấp nhận cho Light cùng hợp tác trong tổ điều tra nhưng anh vẫn nghi ngờ Light chính là KIRA. Mặc khác Light cũng đang tìm cách biết được tên thật của L. Cuốn sổ Death Note của Light cũng đến trang cuối và L sẽ là nạn nhân "chốt danh sách"? Và KIRA có thành công trong ý định làm "trong sạch" thế giới... Trong lúc này lại có một cuốn Death Note thứ 2 xuất hiện..

Bình luận