Con Sói Cô Độc
Con Sói Cô Độc
Rating 8.0
Xem Phim

Con Sói Cô Độc

Tên khác: Yalnız Kurt
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 Đạo diễn: Özkan Bal Diễn viên: Hasan Denizyaran, Cihan Ünal, Damla Colbay, Jessica May, Murat Han Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Con Sói Cô Độc có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Con Sói Cô Độc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Con Sói Cô Độc trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Con Sói Cô Độc

Con Sói Cô Độc làm sáng tỏ lịch sử gần đây của Thổ Nhĩ Kỳ. Sê-ri Lone Wolf, đề cập đến các cuộc đảo chính , sự phản bội lớn , các vụ giết ngườikhủng bố , đề cập đến những diễn biến hiện tại ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Bộ truyện nói về cuộc đấu tranh chống lại Goliath, một thế lực đế quốc toàn cầu đã thay đổi biên giới của các quốc gia trên bản đồ, chia cắt các quốc gia thành nhiều mảnh nhỏ, lật đổ các chính phủ bằng một cuộc đảo chính và thành lập các chính phủ bù nhìn của riêng mình, lừa dối mọi người nhân danh thánh Allah , và thành lập các tổ chức và cộng đồng khủng bố .

Bình luận