Con Cưng (Phần 1)
Con Cưng (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Con Cưng (Phần 1)

Tên khác: Baby (Season 1)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút / tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Tập Đạo diễn: Antonio Le Fosse Diễn viên: Mehdi Nebbou, Galatea Ranzi, Benedetta Porcaroli, Alice Pagani Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Con Cưng (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Con Cưng (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Con Cưng (Phần 1) trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Con Cưng (Phần 1)

Con Cưng (Phần 1) dựa trên câu chuyện có thật xoay quanh cuộc sống của hai nữ sinh "rich kids" Chiara (Benedetta Porcaroli) và Ludovica (Alice Pagani) đến từ giới thượng lưu của Rome, Ý. Chán nản với cuộc sống áp lực, giả tạo bị chi phối bởi đồng tiền, hai cô nàng tuổi teen rủ nhau làm gái mại dâm ban đêm. Chiara và Ludovica đã tìm thấy tự do tình dục và độc lập về tài chính trong việc làm "gái ngành". Dù dựa trên câu chuyện có thật, thế nhưng Baby vẫn bị Trung tâm quốc gia phòng chống lạm dụng Mỹ lên án vì "cổ súy nạn buôn bán tình dục.". Người mẹ của một trong hai nữ sinh ngoài đời đã bị bắt và phạt tù 6 năm vì cố tình tham gia vào đường dây mại dâm này để kiếm tiền.

Bình luận