Cô Gia Sư Ở Phố 69
Cô Gia Sư Ở Phố 69
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Gia Sư Ở Phố 69

Tên khác: 69th Street Tutor Yuk Deokjin
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Hee-sung Diễn viên: Dahee, Gil Dong, Woo Yeol, Yu Ji-hyun, Sora Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Gia Sư Ở Phố 69 có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Gia Sư Ở Phố 69 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Gia Sư Ở Phố 69 trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Gia Sư Ở Phố 69

Đừng chỉ nhìn vào cơ thể của tôi, hãy nhìn vào sách đi ~ Min-young nhắc Dae-jin, Min-young là em của Soo-jin, Dae-jin đã mắc lỗi với Su-jin, làm tổn thương lòng tự trọng của cô ấy. Dae-jin nói điều này với Min-ho, bạn thân cùng lớp với Soo-jin. Trên thực tế, Minho là bạn trai cũ của Sujin. Min-ho ra khỏi nhà của Dae-jin và nhìn thấy Min-yeong, đang là gia sư của Dae-jin. Một ngày nọ, Dae-jin, đang uống rượu với Su-jin và Min-young, rất phấn khích và uống hết sức, rồi chuyện gì sẽ đến với cô gia sư trẻ tuổi và anh chàng học trò?

Bình luận