Cô Dâu Thuỷ Thần
Cô Dâu Thuỷ Thần
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Dâu Thuỷ Thần

Tên khác: The Bride of Habaek
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 60 Phút / Tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Byung soo Kim Diễn viên: Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Gong Myung, Krystal Jung, Lim Ju-hwan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Dâu Thuỷ Thần có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Dâu Thuỷ Thần vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Dâu Thuỷ Thần trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Dâu Thuỷ Thần

Được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của nữ họa sĩ Yun Mi Kyung, Cô Dâu Thủy Thần phiên bản 2017 của đài tvN là câu chuyện tình yêu giữa Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) và cô dâu So Ah (Shin Se Kyung), nữ bác sĩ khoa thần kinh lớn lên trong một gia đình đã đi theo hầu hạ Thủy thần suốt nhiều thế hệ. Là một cô gái thực dụng, "không có thời gian để quan tâm tới chuyện của người khác", So Ah giờ đây lại là kẻ đầy tớ của Ha Baek, vị vua của Thủy quốc đầu thai thành người thường.

Bình luận

Phim cùng thể loại