Căn Bệnh Thế Kỷ

Căn Bệnh Thế Kỷ

Tên khác: Dallas Buyers Club
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jean-Marc Vallée Diễn viên: Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Jared Leto Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Căn Bệnh Thế Kỷ có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Căn Bệnh Thế Kỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Căn Bệnh Thế Kỷ trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Căn Bệnh Thế Kỷ

Dallas Buyers Club là bộ phim tâm lí với chủ đề về căn bênh thế kỉ HIV,lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật vào năm 1986, Ron Woodroof với cuộc sống đầy rẫy khó khăn, phải chiến đấu với căn bệnh thế kỉ AIDS. Thất vọng vì không được hỗ trợ nhiều về y tế nhưng Woodroof không muốn chấp nhận cái chết, vì vậy ông đã sử dụng các loại thuốc, ngay cả hàng tồn kho, kém chất lượng và tình cờ phát hiện ra phương thuốc có thể điều trị cho người người đang chịu đựng căn bệnh HIV giống mình.

Bình luận