Cá Tháng Tư

Cá Tháng Tư

Tên khác: April Fools
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Junichi Ishikawa Diễn viên: Erika Toda, Tori Matsuzaka, Nanao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cá Tháng Tư có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cá Tháng Tư vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cá Tháng Tư trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cá Tháng Tư

Phim April Fools 2015 là câu chuyện về Ayumi Nitta, một cô gái mắc chứng Anthropophobia (nhút nhát và sợ hãi giao tiếp với mọi người). Cô làm hộ lý vệ sinh cho tại bệnh viện. Một hôm, cô và bác sĩ phẫu thuật Wataru Makino (một người nghiện sex) tình một đêm với nhau. Sau đó Ayumi phát hiện mình có thai, chính là cái đêm hôm đó, nên đã nói với Wataru. Oái ăm thay, ngày cô nói cho Wataru biết chuyện về cái thai lại là ngày Cá tháng tư, thế là anh ấy xem đó như một lời nói dối trêu đùa.

Bình luận