Bá Vương Học Đường 3
Bá Vương Học Đường 3
Rating 8.0
Xem Phim

Bá Vương Học Đường 3

Tên khác: Crows Explode
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Toshiaki Toyoda Diễn viên: Elly, Motoki Fukami, Masahiro Higashide Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bá Vương Học Đường 3 có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bá Vương Học Đường 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bá Vương Học Đường 3 trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bá Vương Học Đường 3

Bá Vương Học Đường 3 hay có tên khác là Thiết Quân Đoàn 3 là bộ phim hành động võ thuật dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên được trông chờ nhất trong năm 2014 này, phần 2 của bộ phim được ra mắt từ năm 2009, và cho đến nay nó làm cho các fan hâm bộ series phim này phải trông chờ mỏi mòn. Tiêu đề tiếng Anh của bộ phim là Crows Zero 3 nhưng nó còn có 1 tên khác là Crows Explode 2014. Sau khi các đàn anh như Genji và Serizawa tốt nghiệp và gác kiếm giang hồ thì ngôi trường của những con quạ lại nổi lên các nhân vật kiệt xuất khác đánh nhau để tranh dành quyền lực.

Bình luận