Ba Lần Chôn Cất
Ba Lần Chôn Cất
Rating 8.0
Xem Phim

Ba Lần Chôn Cất

Tên khác: The Three Burials of Melquiades Estrada
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tommy Lee Jones Diễn viên: Tommy Lee Jones, Barry Pepper, Dwight Yoakam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ba Lần Chôn Cất có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ba Lần Chôn Cất vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ba Lần Chôn Cất trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ba Lần Chôn Cất

Ba Lần Chôn Cất - The Three Burials of Melquiades Estrada là một bộ phim Mexico-Mỹ của diễn viên-đạo diễn Tommy Lee Jones. Ở Texas lân cận biên giới của Mexico, một cảnh sát tuần tra biên giới kiêu ngạo Mike Norton giết nhầm chàng cao bồi Melquiades Estrada và chôn ông trong sa mạc. Khi cơ thể của Melquiades vô tình tìm thấy một tuần sau đó. Người bạn thân nhất của Melquiades, quản đốc trang trại Pete Perkins tuyên bố đem Melquiades về quê nhà Jimenez và ép cảnh sát trưởng địa phương Belmont để tìm ra kẻ giết người. Tuy nhiên, Melquiades không được giao cho Pete vì ông không phải là người thân của cái xác và được chôn cất tại nghĩa trang địa phương. Khi Rachel tiết lộ danh tính của kẻ giết người, Pete bắt cóc Mike và buộc anh ta phải đào mộ và mang Melquiades về với gia đình ở Mexico. Cuộc hành trình này sẽ chứng kiến điều gì? Melquiades có đoàn tụ được với gia đình mình hay không?

Bình luận