8 Tiếng Điên Cuồng

8 Tiếng Điên Cuồng

Tên khác: Walk of Shame
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Steven Brill Diễn viên: Elizabeth Banks, James Marsden, Gillian Jacobs Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 8 Tiếng Điên Cuồng có phụ đề tiếng việt trên phimmoichilli.com. Bạn cũng có thể tải xuống 8 Tiếng Điên Cuồng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 8 Tiếng Điên Cuồng trên phimmoichilli.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 8 Tiếng Điên Cuồng

8 TIẾNG ĐIÊN CUỒNG - WALK OF SHAME là một bộ phim hài Mỹ 2014 của đạo diễn Steven Brill. Meghan (Elizabeth Banks) là một phát thanh viên tham vọng trong thế giới khốc liệt của truyền hình Los Angeles. Sau buổi phỏng vấn cho một công việc trong mơ bị thất bại, cô chìm trong men say ở một hộp đêm. Sáng hôm sau, Meghan tình dậy trên giường của một người lạ và nhận được tin nhắn từ nhà tuyển dụng. Không xác định mình đang ở đâu trong tình trạng không tiền, không điện thoại, không xe cộ,...liệu Meghan có đến kịp buổi phỏng vấn quan trọng nhất của cuộc đời mình?

Bình luận